Kinh nghiệm bắn cá siêu thị – Mẹo thắng máy bắn cá trong siêu thị

Loại hình bắn cá siêu thị hiện đang khá phổ biến hiện nay và là thú vui xả stress của khá nhiều người. Nhưng để có thể bách phát bách trúng ở trò chơi này, mọi người cần tham khảo những kỹ thuật, thủ thuật từ kinh nghiệm bắn cá siêu thị của vuabanca79.com

Kinh nghiệm bắn cá siêu thị – cách bắn đạn

kinh nghiệm bắn cá siêu thị

Nhiều người nghĩ rằng bắn cá trên điện thoại đơn giản hơn bắn cá khu chợ. Tuy nhiên khó dễ lại dựa vào ở cách sử dụng đạn của người chơi mà thôi. Nếu biết dùng hợp lý tỉ lệ bắn trúng của người chơi sẽ cao hơn, bất kể bạn chơi game nào.

Trong bắn cá siêu thị có 7 level đạn của đại bác. Tùy trường hợp mà game thủ nên sử dụng level đạn không giống nhau. Ví dụ như:

– Nếu đàn cá 4-5 con, nên dùng đạn mức 5. Nhớ quan sát và nhắm bắn cho thật kỹ. Hãy tập trung bắn những con giữa đàn bởi cá khỏe thường bơi bên ngoài.

– Nếu cá đi đơn lẻ người chơi hãy sử dụng mức đạn 2. Nếu bắn liên tục 3-5 phát mà cá không chết thì thôi, ởi rất có thể bạn sẽ mất thêm tiền mà tỉ lệ chết không cao, hoặc là á đã bơi ra khá xa rồi.

Ngoài ra, trong lúc chơi bắn cá cũng nên để ý kém xuyên số xu hiện tại của mình. Nếu nhiều xu hãy bắn kiểu đại gia, tức là đạn mức cao nhất.

Kinh nghiệm điều chỉnh vận tốc đạn bắn ra

Trong game bắn cá cửa hàng, tùy thời điểm khác nhau người chơi nên điều chỉnh vận tốc bắn chậm rì rì hay nhanh cho thích hợp.

– Cá nào ở gần nòng chỉ cần bắn lờ đờ. Bởi chỉ có người chơi thế hệ bắn tới chú cá đó chứ không phải người khác, do đó người chơi không cần vội vàng.

– Với cá nhiều người đang cùng bắn, bạn nên bắn nhanh, ví dụ như các boss, cá to, cá đặc biệt.. Khi cá tiến gần súng của người chơi và đi xa khỏi game thủ khác hãy bắn thật nhanh.

Kinh nghiệm bắn súng băng bi

Cách bắn này đơn giản là người chơi hãy tăng số đạn bắn cùng một thời điểm vào một con cá. Khi tranh chấp với người khác việc bắn băng bi đặc biệt hữu hiệu. Game thủ hãy thực hiện theo cách:

+ Bắn vài viên đạn vô tường để đạn bật lại và dội ngược vào cá

+ Bắn thêm đạn trực diện vào cá. Cá bị nhiều đạn xác suất chết cao hơn.

Kinh nghiệm bắn theo kiểu tăng dần lượng đạn

Khi cá bơi ra hàng loạt, chạy ngang màn hình hãy bắn lớn dần đồng thời tăng dần lượng đạn. Bởi nếu bắn chết 2 con cá thì trình độ con thứ 3 chết là rất cao. Ví dụ thuở đầu người chơi bắn chết 2 cá ở mức đạn 5 thì ngay con tiếp theo người chơi hãy tăng đạn lên thành 100.

Trên đây là kinh hoảng nghiệm chơi bắn cá siêu thị đơn giản mà hiệu quả, thu về lượng xu lớn rất cao. Chờ đợi chúng sẽ giúp người chơi chơi game cửa hàng bắn cá được dễ dàng hơn. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ!

 

 

 

 

Close [X]
keo79