Hướng dẫn tải Game bắn cá Fishing Joy 2 bản mới nhất 2019

Là một trong những Game bắn cá thú vị, vậy làm thế nào để tải Game bắn cá Fishing Joy 2 mới nhất hiện nay.

Đây là một trong những trò chơi lấy ý tưởng từ một trò chơi chính ban đầu là bắn cá trong siêu thị, một tựa Game làm điên đảo cộng đồng bắn cá Online bấy giờ.

Hãy cùng Chơi Bắn Cá điểm qua thông tin và những tính năng của trò chơi cùng với cách Download nhé.

Sơ lược Game bắn cá Fishing Joy 2

Trò chơi bắn cá Fishing Joy 2 được ra đời từ năm 2012 với nhiều lần phát triển, thì hiện tại Game đã có 3 phiên bản từ 1, 2 và 3.

tải game bắn cá fishing joy 2

Với cấu hình đồ họa sắc nét tạo nên một không gian săn cá ở đại dương sâu thẳm vô cùng huyền ảo ở thế giới sinh vật biển 3D rộng lớn này.

Về cách chơi cũng không khác vẫn giữ được nét truyền thống xưa, nhưng bên trong đại dương thì rất nhiều điều khác biệt từ vật thể đại dương kèm theo sinh vật biển đa dạng.

Tính năng mới của Game bắn cá hấp dẫn

Đồ họa chuẩn, phong cách hiện đại, sắc nét và nhìn trò chơi có chiều sâu hơn, hình ảnh sáng thực tế và tương thích với thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Bố cục hấp dẫn và mới lạ hơn phiên bản trước, những vật thể trong Game như tảng đá, sao biển, san hô,… tất cả điều được bố trí logic tạo nên sự sinh động cho người chơi khi đang bắn cá ở đại dương sâu thẳm, yên tĩnh.

Phiên bản Fishing Joy 2 này có sự khác nhau về cá và giá trị săn cá, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để săn cá và giá trị cá chúng ta có thể săn được.

download game bắn cá fishing joy 2

Có tổng cộng 15 loài cá khác nhau, nhiều phần thưởng hơn phiên bản cũ là là săn cá sẽ cho được số nhiều hơn làm tăng khả năng kiếm xu của người chơi.

Các loại súng mới giúp chúng ta dễ dàng săn cá một cách tốt nhất với nhiều sát thương và tốc độ bắn, vì súng càng cao thì giá xu càng cao nên chúng ta sẽ cẩn trọng trong việc lựa chọn súng để săn cá nhé.

Nhiều thể loại mini Game sẽ giúp bạn giàu lên khá đơn giản khi tham gia nhé, bắn theo đúng mục tiêu đưa ra sẽ giúp bạn được hỏa lực để kiến xu trong tích tắc.

>>  Xem thêm: Game bắn cá Fishing Diary

Thông tin trò chơi Fishing Joy 2

Để nắm bắt rõ thông tin về trò chơi, chúng ta sẽ dễ dàng đánh giá được những điểm mạnh của trò chơi mình chơi, ngoài ra còn có thể chơi các trò chơi cùng 1 nhà phát hành cũng tuyệt vời phải không nào.

game bắn cá online hấp dẫn fishing joy 2

Thông tin trò chơi:

Nhà phát hành: PunchBox

Dung lượng: 28 MB

Tương thích: Hệ điều hành iOS bản 4.3

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha

Giới hạn độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên

Loại hình: Mô phỏng cờ bạc không thường xuyên/nhẹ

Bản quyền: @2012 PunchBox

>> Xem thêm: Game bắn cá 4399Game bắn cá 7k7k

Tải Game bắn cá Fishing Joy 2 trên iOS phiên bản mới

Mình sẽ để link cài đặt ở đường dẫn phía dưới, trò chơi ở AppStore nhé, đây là bản hấp dẫn nhất giúp bạn có nhiều lựa chọn săn cá.

Link tải Game bắn cá Fishing Joy 2:  https://itunes.apple.com/vn/app/fishing-joy-ii/id521096121?l=vi

Đăng ký bắn cá ăn tiền

Lời kết

Bài viết hướng dẫn tải Game bắn cá Fishing Joy 2 chia sẻ những thông tin cũng như điểm khác biệt từ phiên bản cũ. Ngoài ra, đến với ChoiBanCa.Net bạn sẽ nắm bắt những thông tin mới về trò chơi huyền thoại này.

Bắn Cá Đổi Thưởng

Comments are closed.
Close [X]
keo79